So sánh các loại máy khuếch tán tinh dầu ( máy xông tinh dầu, máy phun tinh dầu, máy tinh dầu, aroma diffuser ) đèn xông tinh dầu đang có trên thị trường

So sánh các loại máy khuếch tán tinh dầu ( máy xông tinh dầu, máy phun tinh dầu, máy tinh dầu, aroma diffuser ) đèn xông tinh dầu đang có trên thị trường . Tất cả sản phẩm mua tại MAYKHUECHTANTINHDAU.VN đều được bảo hành 12 tháng - Bảo trì trọn đời - Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Ngày đăng: 27-03-2016

47,322 lượt xem

Maykhuechtantinhdau.vn là đơn vị tiên phong đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt với dịch vụ bảo hành và hậu mãi đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam. Sau đây chúng tôi phân tích và so sánh các loại máy khuếch tán tinh dầu ( máy xông tinh dầu, máy phun tinh dầu, máy tinh dầu, aroma diffuser đèn xông tinh dầu đang có trên thị trường mang đến cho các bạn có một cái nhìn tổng quát tốt nhất để các bạn có thể đưa ra một lựa chọn mua máy khuếch tán xông tinh dầu aroma diffuser cho phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn.

Triết lý máy khuếch tán tinh dầu của The Scent

I/ Các loại máy khuếch tán tinh dầu

Có một số loại máy khuyếch tán có sẵn trên thị trường. Ở đây, chúng tôi đã cố gắng để phân loại chúng vào các chức năng cụ thể của họ. Các loại thường có sẵn của bộ khuyếch tán hương liệu là: xông, siêu âm, mát, và nhiệt.

 • Phun sương
 • Siêu âm
 • Bay hơi
 • Hâm nóng

1. Máy khuếch tán tinh dầu phun sương:

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương thủ công của Mỹ

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương thủ công của Mỹ

Những khuếch tán được xem là mạnh nhất. Họ là khuếch tán lạnh dầu mà phân tán tinh dầu nguyên chất bằng cách phá vỡ chúng thành các phân tử nhỏ. Sau đó các phân tử trong không khí được phun sương ra để tạo ra một bầu không khí thơm ngát. Các bộ khuếch tán hương thơm xông được xếp hạng cao hơn do chất lượng điều trị của họ. Kể từ loại đơn vị không cần cho thêm nước, nồng độ nặng của dầu thơm được khuếch tán vào không khí. 

 • Ưu điểm

- Những khuếch tán sử dụng 100% tinh dầu nguyên chất rất tốt cho sức khỏe và thân thiện.

- Giữ nguyên vẹn mùi tinh dầu nguyên chất theo ý bạn trong suốt thời gian sử dụng

- Khuếch tán ra được không gian lớn hơn nhiều so với những loại khác. Có những loại công nghiệp có thể phun ra không gian từ 50m2 đến hơn 5000m2.

- Nó cũng có một bộ đếm thời gian mà giữ thông báo cho bạn. Không có hệ thống ánh sáng được cung cấp cùng với bộ xông khuếch tán này. 

Máy khuếch tán xông phun tinh dầu TS460

Máy xông tinh dầu TS460

 • Nhược điểm

Máy phun sương khuếch tán hương thơm có một ít tiếng ồn và có thể làm một ít khó chịu đến một số người. Nó là đắt tiền hơn so với các loại máy khác nên có thể hạn chế người dùng nhưng nếu bạn muốn hưởng thụ trọn vẹn những gì tốt nhất của tinh dầu thì không thể bỏ qua nó. Những khuếch tán với số lượng lớn tinh dầu tại một thời gian, do đó họ cần nạp thường xuyên hơn, và có thể chứng minh tốn kém hơn cho người mua. Để kiểm soát việc thêm dầu, khí dung hiện đang được cung cấp tích hợp với một bộ đếm thời gian.

2. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm - Aroma Diffuser:

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp siêu âm gốm Ceramic trắng

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp siêu âm gốm Ceramic trắng

Tương tự như máy khuếch tán tinh dầu phun sương, máy khuếch tán tinh dầu siêu âm còn làm phân tán tinh dầu bằng cách phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ hơn. Sự khác biệt duy nhất là việc bổ sung thêm nước. Những khuếch tán sử dụng một hỗn hợp của nước và các loại tinh dầu để tạo ra một màn sương mát. Nó đang có, tuy nhiên, không phải là mạnh mẽ như bộ khuếch tán siêu âm là do nồng độ nhẹ của dầu.

 • Ưu điểm

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm giúp tăng gấp đôi độ ẩm trong mùa đông. Đây là một lợi thế lớn cho các loại khuếch tán. Nó rất ít ồn. Những máy khuếch tán tinh dầu hương liệu là ít tốn kém hơn so với máy khuếch tán tinh dầu phun sương.

 • Nhược điểm

Vì nước được bổ sung bằng các loại dầu thiết yếu trong việc khuếch tán siêu âm, đây không phải là hiệu quả trong khả năng chữa bệnh của họ như phun sương. Đôi khi, các thiết bị chăm sóc sức khỏe đi kèm với một thiết lập ánh sáng không thể được tắt. Bạn cần phải giữ cho nó sạch sẽ và tránh sử dụng các loại tinh dầu cam quýt trong các máy khuếch tán tinh dầu.

" máy khuếch tán tinh dầu ( máy xông tinh dầu, máy phun tinh dầu, máy tinh dầu, aroma diffuser đèn xông tinh dầu "

3. Máy khuếch tán tinh dầu bay hơi:

Máy khuếch tán tinh dầu bay hơi refeshener giá rẻ

Máy khuếch tán tinh dầu bay hơi refeshener giá rẻ

Những máy khuếch tán tinh dầu hương liệu cơ bản là  phân tán tinh dầu với một quạt thổi phương pháp với một bộ lọc kèm theo. Bốc hơi theo phong cách hoạt động của nó đã cho nó tên máy khuếch tán bay hơi.

 • Ưu điểm

Đây là loại hương liệu khuếch tán hoạt động hoàn hảo trong việc phổ biến loại nước hoa trong một khu vực nhỏ hơn. Một lợi ích khác của việc mua khuyếch tán hương liệu bay hơi là chi phí tương đối thấp. Những khuếch tán là dễ thực hiện và đi vào mẫu thiết kế đẹp lòng.

 • Nhược điểm

Khuếch tán bay hơi không phân tán sự pha trộn đầy đủ các loại dầu thiết yếu tại một thời gian. Họ có xu hướng phần ra các loại dầu. Thành phần nhẹ hơn bay hơi nhanh hơn so với các thành phần nặng hơn. Gốc này của các thành phần (các loại dầu / nước) cắt giảm xuống trên giá trị điều trị tổng thể của các loại tinh dầu. Một nhược điểm của các bộ khuếch tán bay hơi là Nó có thời gian chạy ngắn hơn.

4. Đèn xông tinh dầu bằng điện:

Bộ khuếch tán tinh dầu bằng nhiệt pha lê lớn

Đèn xông tinh dầu bằng điện pha lê lớn

Đây cũng là một bộ khuếch tán dầu cơ bản, nhưng thay vì bay hơi tinh dầu với sự giúp đỡ của không khí, nó sử dụng nhiệt để khuếch tán. Khuếch tán nhiệt cũng tạo ra một mùi thơm đáng yêu bên trong một khu vực đóng cửa.

 • Ưu điểm

Đây là đáng kể ít tốn kém nhất của tất cả các bộ khuếch tán dầu hương thơm có sẵn để mua hàng. Hầu hết các bộ khuếch tán nhiệt là quá nhỏ mà bạn có thể giữ chúng trong hộp đồ trang điểm của bạn hoặc ví. Họ thực sự có hiệu quả khuếch tán trong một khu vực nhất định.

 • Nhược điểm

Kể từ khi bộ khuếch tán tinh dầu nóng cũng có chức năng làm bay hơi tinh dầu, nó cũng tách ra các thành phần của tinh dầu. Nó ảnh hưởng đến cả những lợi ích chữa bệnh cho dầu và cường độ của nước hoa. Một số các bộ khuyếch tán sử dụng mức độ cao của nhiệt để tạo ra một hương thơm thêm mạnh mẽ mà có thể thay đổi các liên kết hóa học của các loại tinh dầu. Vì vậy, một bộ khuếch tán tinh dầu có sử dụng nồng độ rất thấp của nhiệt được xem là tốt hơn.

II/ Tất cả 4 loại khuếch tán tinh dầu - aroma diffuser So sánh và Đánh giá

Để biết các loại hiệu quả nhất của khuếch tán tinh dầu, chúng tôi so sánh tất cả những khác biệt liên quan đến các khía cạnh của mùi hương khuếch tán, giá trị chữa bệnh, trường thọ, và giá cả.

"máy khuếch tán tinh dầu ( máy xông tinh dầu, máy phun tinh dầu, máy tinh dầu, aroma diffuser đèn xông tinh dầu"

* Sự phân tán của mùi thơm:

 • Máy khuếch tán tinh dầu phun sương phân phối tinh dầu bằng cách phá vỡ chúng thành các phân tử nhỏ hơn cho phép nó để khuếch tán hương thơm trong một thời gian ngắn trong một khu vực lớn hơn. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cũng khuếch tán tinh dầu tương tự và nó phân tán hương thơm trong một khu vực có hiệu quả trong khi khuyếch tán bay hơi và nhiệt hoạt động tốt trong việc phân tán các loại nước hoa trong một khu vực nhỏ hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp kính đổi màu tròn lớn

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp kính đổi màu tròn lớn

* Giá trị trị liệu:

Kể từ khi máy khuếch tán tinh dầu phung sương là một thiết bị hương thơm tán sắc lạnh, nó sử dụng các dạng tinh khiết nhất của các loại tinh dầu. Nó được xếp hạng cao hơn so với tất cả các máy khuếch tán hương liệu khác với nhiệt. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm là tốt nhất thứ hai trong khi nhiệt và bay hơi khuếch tán không được coi là tốt nhất cho hương thơm chữa bệnh vì tinh dầu làm việc tốt nhất khi dùng lạnh.

* Tuổi thọ:

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm - Aroma diffuser là người chiến thắng khi nói đến thời gian chạy. Những khuếch tán sử dụng một hỗn hợp của nước và một vài giọt tinh dầu. Công suất cao của họ sẽ giúp họ trong việc phổ biến hương thơm trong nhiều giờ mà không có bất kỳ vi phạm trong thời gian. Máy khuếch tán tinh dầu phun sương giải tán một số tiền lớn của tinh dầu cùng một lúc và có thể cần phải được nạp lại thường xuyên hơn. Tương tự như vậy, bay hơi và nhiệt khuếch tán cần phải được nạp lại nhanh hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu thông minh điều khiển BLUETOOTH

Máy khuếch tán tinh dầu thông minh điều khiển BLUETOOTH

* Giá:

Khi nói đến giá cả, khuếch tán nhiệt là người chiến thắng rõ ràng, theo sau lần lượt là khuếch tán bay hơi và siêu âm. Khuếch tán phun sương là đắt đỏ nhất của tất cả.

III/ Kết luận - Vì vậy, máy khuếch tán tinh dầu nào là tốt nhất?

Sau khi bạn đã đọc bài phân tích này của Maykhuechtantinhdau.vn, bạn có thể cân nhắc tất cả các tiêu chí của bộ khuếch tán hương liệu, bộ khuếch tán siêu âm là tốt nhất. Khuếch tán phun sương là thứ hai để một trong những siêu âm nhưng nhược điểm lớn nhất là chi phí. Tuổi thọ thấp, tiêu thụ năng lượng lớn hơn, và những âm thanh chói tai đã làm cho nó một bất lợi.

Công ty The Scent hiện là công ty đứng đầu trong lĩnh vực NHẬP KHẨU - PHÂN PHỐI các dòng máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu đặc biệt dòng máy công nghiệp cho không gian lớn như: Showroom, khách sạn, nhà hàng - tiệc cưới, tòa nhà, cao ốc văn phòng, ...

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành hương liệu và máy móc. Chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp trọn gói "SCENT MARKETING SOLUTIONS":

 - TƯ VẤN - THIẾT KẾ mùi hương riêng sử dụng trong  phù hợp nhu cầu cho từng khách hàng.

 - CUNG CẤP THIẾT BỊ - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH - BẢO TRÌ với dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất và đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Scent Marketing hiện đang là phương pháp marketing hiệu quả nhất, rẻ nhất so với các phương pháp marketing khác. 

Khuynh hướng Scent Marketing đang rất mạnh mẽ trên thế giới. Hãy tham gia ngay để tạo sự khác biệt để dẫn đến thành công. Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. HOTLINE: 0918.0913.87.

THE SCENT chúng tôi có phân phối tại tất cả các tình thành cả nước:

- Đà Nẵng: các bạn ở Đà Nẵng có thể search ngay từ: máy khuếch tán tinh dầu đà nẵng, may khuech tan tinh đau da nang và gọi ngay HOTLINE: 0888505333 của chúng tôi nhé

- Hà Nội: các bạn ở Hà Nội có thể search ngay từ: máy khuếch tán tinh dầu hà nội, may khuech tan tinh đau ha noi và gọi ngay HOTLINE: 0888505333 của chúng tôi nhé

- TP. Hồ Chí Minh: các bạn ở TP.HCM có thể search ngay từ: máy khuếch tán tinh dầu hcm, may khuech tan tinh đau hcm và gọi ngay HOTLINE: 0888505333 của chúng tôi nhé

Từ khóa: Máy khuếch tán tinh dầu, may khuech tan tinh dau, Máy xông tinh dầu, may xong tinh dau, đèn xông tinh dầu, den xong tinh dau, máy phun tinh dầu, may phun tinh dau, máy tinh dầu, may tinh dau

 thescentshop.vn LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Tất cả sản phẩm mua tại MAYKHUECHTANTINHDAU.VN đều là hàng CHÍNH HÃNG được bảo hành 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- Giao hàng nhanh miễn phí nội thành HCM

- Có khuyến mãi mỗi ngày

Yên tâm tuyệt đối của khách hàng là sự thành công của chúng tôi

 Hot:  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy khuếch tán tinh dầu dành cho các sự kiện: hội nghị khách hàng, show diễn thời trang, hội chợ, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, ... 

Có chính sách chiết khấu cao dành cho đại lý. Liên hệ: 0918.0913.87


THESCENTSHOP.VN

Công ty TNHH THE SCENT

Showroom - Q.1: 14 Lê Anh Xuân, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Hotline/Viber/Zalo: 0837 305 111

Showroom - Tân Phú: Tầng 02 - Siêu thị Aeon Tân Phú
Hotline/Viber/Zalo: 0838 305 111

Showroom - VP Cty: 543 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, HCM

Hotline/Viber/Zalo: 0888 505 333
Email: sale.thescent@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha