Phân loại các sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu

Phân loại các sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu - Tất cả sản phẩm mua tại MAYKHUECHTANTINHDAU.VN đều được bảo hành 12 tháng - Bảo trì trọn đời - Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Ngày đăng: 22-04-2016

2,190 lượt xem

Maykhuechtantinhdau.vn là đơn vị tiên phong đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt với dịch vụ bảo hành và hậu mãi đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam. Sau đây chúng tôi phân tích và so sánh các loại khuếch tán tinh dầu đang có trên thị trường mang đến cho các bạn có một cái nhìn tổng quát tốt nhất để các bạn có thể đưa ra một lựa chọn mua sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu cho phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn.

* Các loại sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu

Có một số loại máy khuyếch tán có sẵn trên thị trường. Ở đây, chúng tôi đã cố gắng để phân loại chúng vào các chức năng cụ thể của họ. Các loại thường có sẵn của bộ khuyếch tán hương liệu là: xông, siêu âm, mát, và nhiệt.

  • Phun sương
  • Siêu âm
  • Bay hơi

1. Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phun sương:

Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phun sương

Sản phẩm máy phun sương khuếch tán tinh dầu

Những khuyếch tán được xem là mạnh nhất. Họ là khuyếch tán lạnh dầu mà phân tán tinh dầu nguyên chất bằng cách phá vỡ chúng thành các phân tử nhỏ. Sau đó các phân tử trong không khí được phun sương ra để tạo ra một bầu không khí thơm ngát. Các bộ khuếch tán hương thơm xông được xếp hạng cao hơn do chất lượng điều trị của họ. Kể từ loại đơn vị không cần cho thêm nước, nồng độ nặng của dầu thơm được khuếch tán vào không khí.

  • Ưu điểm

Những khuyếch tán sử dụng 100% tinh dầu nguyên chất rất tốt cho sức khỏe và thân thiện. Nó cũng có một bộ đếm thời gian mà giữ thông báo cho bạn. Không có hệ thống ánh sáng được cung cấp cùng với bộ xông khuếch tán này.

  • Nhược điểm

Máy phun sương khuyếch tán hương thơm có một ít tiếng ồn và có thể làm một ít khó chịu đến một số người. Nó là đắt tiền hơn và có thể được coi là một tiêu cực đến một số người dùng. Những khuyếch tán phân tán với số lượng lớn dầu tại một thời gian, do đó họ cần nạp thường xuyên hơn, và có thể chứng minh tốn kém cho nhiều người mua. Để kiểm soát việc thêm dầu, khí dung hiện đang được cung cấp tích hợp với một bộ đếm thời gian.

2. Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Tương tự như máy khuếch tán phun sươngmáy khuếch tán siêu âm còn làm phân tán tinh dầu bằng cách phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ hơn. Sự khác biệt duy nhất là việc bổ sung thêm nước. Những khuyếch tán sử dụng một hỗn hợp của nước và các loại tinh dầu để tạo ra một màn sương mát. Nó đang có, tuy nhiên, không phải là mạnh mẽ như bộ khuếch tán siêu âm là do nồng độ nhẹ của dầu.

  • Ưu điểm

Khuyếch tán siêu âm giúp tăng gấp đôi độ ẩm trong mùa đông. Đây là một lợi thế lớn cho các loại khuếch tán. Nó rất ít ồn. Những máy khuyếch tán hương liệu là ít tốn kém hơn so với máy khuyếch tán phun sương.

  • Nhược điểm

Vì nước được bổ sung bằng các loại dầu thiết yếu trong việc khuyếch tán siêu âm, đây không phải là hiệu quả trong khả năng chữa bệnh của họ như phun sương. Đôi khi, các thiết bị chăm sóc sức khỏe đi kèm với một thiết lập ánh sáng không thể được tắt. Bạn cần phải giữ cho nó sạch sẽ và tránh sử dụng các loại tinh dầu cam quýt trong các máy khuyếch tán.

3. Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu bay hơi:

Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu bay hơi

Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu bay hơi giá rẻ

Những máy khuyếch tán hương liệu cơ bản là  phân tán tinh dầu với một quạt thổi phương pháp với một bộ lọc kèm theo. Bốc hơi theo phong cách hoạt động của nó đã cho nó tên máy khuyếch tán bay hơi.

  • Ưu điểm

Đây là loại hương liệu khuếch tán hoạt động hoàn hảo trong việc phổ biến loại nước hoa trong một khu vực nhỏ hơn. Một lợi ích khác của việc mua khuyếch tán hương liệu bay hơi là chi phí tương đối thấp. Những khuyếch tán là dễ thực hiện và đi vào mẫu thiết kế đẹp lòng.

  • Nhược điểm

Khuyếch tán bay hơi không phân tán sự pha trộn đầy đủ các loại dầu thiết yếu tại một thời gian. Họ có xu hướng phần ra các loại dầu. Thành phần nhẹ hơn bay hơi nhanh hơn so với các thành phần nặng hơn. Gốc này của các thành phần (các loại dầu / nước) cắt giảm xuống trên giá trị điều trị tổng thể của các loại tinh dầu. Một nhược điểm của các bộ khuyếch tán bay hơi là Nó có thời gian chạy ngắn hơn.

 

 Có thể bạn quan tâm:

 So sánh các loại máy khuếch tán tinh dầu 

 Bảo quản, sử  dụng máy xông tinh dầu đúng cách 
 

Từ khóa: sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu, san pham may khuech tan tinh dau

 Maykhuechtantinhdau.vn LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Tất cả sản phẩm mua tại MAYKHUECHTANTINHDAU.VN đều là hàng CHÍNH HÃNG được bảo hành 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- Giao hàng nhanh miễn phí nội thành HCM

- Có khuyến mãi mỗi ngày

Yên tâm tuyệt đối của khách hàng là sự thành công của chúng tôi

 Hot:  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy khuếch tán tinh dầu dành cho các sự kiện: hội nghị khách hàng, show diễn thời trang, hội chợ, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, ... 

Có chính sách chiết khấu cao dành cho đại lý. Liên hệ: 0918.0913.87


MAYKHUECHTANTINHDAU.VN

Công ty TNHH THE SCENT

Showroom - Q.1: 14 Lê Anh Xuân, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Showroom - Q.3: 451B - 453 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, HCM

Showroom - VP Cty: 543 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, HCM

Showroom - Thủ Đức: 29 Hàn Thuyên, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, HCM
Hotline/Viber/Zalo: 0888 505 333 - 0918 0913 87
Email: sale.thescent@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha